Quang Hải có visa, sang Pháp kiểm tra sức khỏe

Thiên Minh
16:25 ngày 23-06-2022
Theo thông tin từ người đại diện Nguyễn Đắc Văn, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã nhận được visa lao động. Anh sẽ sang Pháp để kiểm tra y tế tại CLB Pháp.
Quang Hải có visa, sang Pháp kiểm tra sức khỏe

“Quang Hải sau khi ký hợp đồng dài hạn với CLB vào cuối tuần trước thì hôm nay, cậu ấy đã hoàn thành thủ tục và nhận visa lao động”, người đại diện Nguyễn Đắc Văn thông báo trên facebook. “Sau khi quay lại Pháp, Quang Hải sẽ thực hiện thủ tục cuối cùng là kiểm tra sức khỏe. Danh tính CLB Pháp cũng sẽ sớm được công bố”.

Cho đến hiện tại, Quang Hải và người đại diện chưa thông báo bến đỗ của mình. Họ muốn đảm bảo việc hoàn tất mọi thủ tục trước khi được CLB nước Pháp công bố chính thức trên mạng xã hội. Nhiều thông tin cho rằng Quang Hải sẽ tới Metz.

Quang Hải có visa lao động ở Pháp

Cách đây 2 ngày, trang Team Grenat (trang thông tin riêng của CĐV CLB Metz) đã đăng tải việc Quang Hải là tân binh đầu tiên của đội bóng ở mùa giải mới. "Quang Hải có thể gia nhập Metz. Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này với CLB. Thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế. Ngôi sao người Việt Nam sẽ là tân binh đầu tiên của Metz trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022", trang này viết. 

Trong một diễn biến khác, hôm qua (22/6), Nimes khẳng định Quang Hải không phải là mục tiêu của đội bóng này. Theo đó, HLV Usai tiết lộ Nimes đang tìm kiếm mẫu tiền vệ chuyên về thu hồi bóng và tiền vệ con thoi. Trong khi đó, Quang Hải là mẫu tiền vệ tấn công.

Ngoài ra, Nimes cũng đã có một bộ khung đội hình khá vừa ý, trước khi Ligue 2 khởi tranh vào ngày 30/7 tới đây. HLV Nicolas Usai của Nimes tự tin về một kỳ chuyển nhượng thuận lợi, khi các bản hợp đồng mới được hoàn thành nhanh chóng. Hiện tại, các tân binh của Nimes gồm có: Mael Durand de Gevigney, Malik Tchokounte, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Benezet.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplusvn.com
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x