Bóng Đá Plus trên MXH

32 đội Việt Nam thi đấu 1 ngày duy nhất để tranh vé sang xem Liverpool

11 phút trước
32 đội bóng, bao gồm những cầu thủ vốn là khách hàng và nhân viên của một ngân hàng Việt Nam đã thi đấu một giải đặc biệt nhằm tranh vé sang xem Liverpool thi đấu.

    9 ngày sau khi thông báo giải bóng đá futsal Cúp Standard Chartered 2025, 32 đội bóng gồm những cầu thủ là khách hàng và nhân viên ngân hàng đã bước vào tranh tài. Giải đấu này đặc biệt bởi chỉ được tổ chức một ngày duy nhất. Cụ thể là trong ngày hôm nay (26/7), tại sân vận động Gia Định (2A Phan Chu Trinh, TP.HCM). Giải đấu cũng có sự tham dự và giao hữu đến từ huyền thoại CLB Bóng đá Liverpool Patrik Berger.

    Đội chiến thắng của giải đấu nhận được chuyến đi Anh, xem trực tiếp CLB bóng đá Liverpool thi đấu, tham quan sân vận động Anfield mang tính biểu tượng, giao lưu và được đào tạo chuyên nghiệp tại Học viện CLB Bóng đá Liverpool, dưới sự hướng dẫn của các huyền thoại bóng đá của câu lạc bộ.

    Đại diện phía ngân hàng, bà Trịnh Như Quỳnh - Giám đốc đối ngoại chia sẻ: “Đây là một trong hai sự kiện thể thao tiêu biểu nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng, thúc đẩy gắn kết và hoà nhập. Giải đấu là minh chứng mạnh mẽ cho việc kết nối và chia sẻ giữa ngân hành, khách hàng và cộng đồng”.

     

    Vy Cầm • 11 phút trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay