9 ngày sau khi thông báo giải bóng đá futsal Cúp Standard Chartered 2025, 32 đội bóng gồm những cầu thủ là khách hàng và nhân viên ngân hàng đã bước vào tranh tài. Giải đấu này đặc biệt bởi chỉ được tổ chức một ngày duy nhất. Cụ thể là trong ngày hôm nay (26/7), tại sân vận động Gia Định (2A Phan Chu Trinh, TP.HCM). Giải đấu cũng có sự tham dự và giao hữu đến từ huyền thoại CLB Bóng đá Liverpool Patrik Berger.
Đội chiến thắng của giải đấu nhận được chuyến đi Anh, xem trực tiếp CLB bóng đá Liverpool thi đấu, tham quan sân vận động Anfield mang tính biểu tượng, giao lưu và được đào tạo chuyên nghiệp tại Học viện CLB Bóng đá Liverpool, dưới sự hướng dẫn của các huyền thoại bóng đá của câu lạc bộ.
Đại diện phía ngân hàng, bà Trịnh Như Quỳnh - Giám đốc đối ngoại chia sẻ: “Đây là một trong hai sự kiện thể thao tiêu biểu nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng, thúc đẩy gắn kết và hoà nhập. Giải đấu là minh chứng mạnh mẽ cho việc kết nối và chia sẻ giữa ngân hành, khách hàng và cộng đồng”.