Bóng Đá Plus trên MXH

Người đại diện của Viktor Gyokeres có mặt ở Arsenal, 'bom tấn' sắp nổ

12 phút trước
Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, người đại diện của chân sút Viktor Gyokeres đã có mặt tại London để chốt hợp đồng với Arsenal. Dự kiến trong ít giờ tới, thương vụ này sẽ chính thức hoàn tất.

    Các cuộc thương lượng kéo dài vì chủ tịch Frederico Varandas của Sporting từ chối chấp nhận mức giá mà Gyokeres tin rằng đã được thống nhất từ trước: 60 triệu euro cộng thêm 10 triệu euro phụ phí.

    Tuy nhiên, lời đề nghị của Arsenal hiện đã vượt qua con số ấy, trong đó, Pháo thủ trả trước 63,5 triệu euro kèm 10 triệu euro phụ phí. Đại diện Ngoại hạng Anh đã chính thức xúc tiến các điều khoản và thương vụ đang đi đến hồi kết. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết: "Người đại diện của Viktor Gyokeres đã có mặt tại London để chốt hợp đồng — HERE WE GO sẽ được công bố ngay sau đó! Mọi thứ đang trên đà hoàn tất".

    Gyokeres kiên trì không trở lại tập trung tiền mùa giải cùng Sporting do anh mong muốn chuyển đến Premier League, và một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Arsenal đã được chuẩn bị sẵn.

    Tiền đạo 27 tuổi người Thụy Điển đã nổi lên như mục tiêu số một của Arsenal cho vị trí trung phong. Bản thân Gyokeres cũng ưu tiên lựa chọn Pháo thủ hơn mọi đội bóng khác, trong khi HLV Mikel Arteta muốn nhanh chóng đưa anh về hội quân cùng đội.

    Gyokeres gia nhập Sporting năm 2023 từ Coventry City và nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ được săn đón nhất châu Âu. Mùa trước, anh ghi tới 54 bàn sau 52 trận, giúp Sporting giành cú đúp vô địch giải quốc nội và cúp quốc gia.

    Arsenal đang quyết tâm đưa Gyokeres về Emirates

    Theo talkSPORT, nếu gia nhập Arsenal, Gyokeres sẽ nhận mức lương 200.000 bảng/tuần, đưa anh vào nhóm những cầu thủ được trả lương cao nhất tại CLB. Chỉ có 4 cầu thủ nhận lương cao hơn Gyokeres tại Arsenal gồm: Declan Rice (240.000 bảng/tuần), Martin Odegaard (240.000), Gabriel Jesus (265.000) và Kai Havertz (280.000). 

    Ngoài ra, trung phong người Thụy Điển sẽ được trao áo số 9 của Arsenal. Tính tới thời điểm này, Arsenal đã đón 3 tân binh là thủ thành Kepa Arrizabalaga cùng cặp tiền vệ Martin Zubimendi và Norgaard. Trong khi đó, Sporting Lisbon đã tiến gần hơn tới tiền đạo Luis Suarez của Almeria. Suarez được Sporting chiêu mộ để thay Gyokeres kể từ mùa 2025/26.

    Duy Hồng • 12 phút trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay