Bóng Đá Plus trên MXH

Đội bóng của Ronaldo hỏi mua Bruno Fernandes

02 phút trước
Al Nassr đã thể hiện sự quan tâm với tiền vệ thủ quân Bruno Fernandes MU khi tân huấn luyện viên Jorge Jesus đang lên kế hoạch mang anh về để phối hợp cùng Cristiano Ronaldo và Joao Felix.

    Bruno Fernandes vẫn quan trọng với MU

    Bruno Fernandes lại một lần nữa trở thành mục tiêu săn đón của các đội bóng Saudi Arabia. Và lần này câu lạc bộ Al Nassr chính thức tiếp cận ngôi sao người Bồ Đào Nha. 

    Cụ thể đội bóng thuộc Saudi Pro League đã có những động thái tích cực trong tuần này, nhằm thuyết phục cầu thủ 30 tuổi gia nhập, trong bối cảnh họ đang nỗ lực để mang về những ngôi sao xuất sắc nhất trước khi mùa giải mới khởi tranh.

    Việc Al Nassr theo đuổi Fernandes dường như được thúc đẩy bởi tân huấn luyện viên trưởng Jorge Jesus. Vị chiến lược gia giàu kinh nghiệm này từng có thời gian làm việc với Fernandes tại Sporting Lisbon và rất muốn tái hợp với cậu học trò cũ ở Saudi Arabia. Ông được cho là trực tiếp tham gia vào các cuộc đàm phán để mọi thứ sớm hoàn tất.

    Bruno Fernandes không muốn rời MU

    Chưa hết, BLĐ Al Nassr tin rằng sự hiện diện của Cristiano Ronaldo, đồng đội của Fernandes ở đội tuyển Bồ Đào Nha, có thể đóng vai trò then chốt để thuyết phục anh chuyển đến CLB.

    Trước đó, Fernandes từng từ chối một lời đề nghị khổng lồ từ Al Hilal vào đầu mùa hè này. Đề nghị đó được cho là bao gồm một bản hợp đồng trị giá lên tới 200 triệu bảng trong ba năm còn MU sẽ có 100 triệu bảng.

    Phát biểu trước báo giới, Fernandes chia sẻ: "“Đúng là tôi đã có cơ hội. Chủ tịch Al Hilal đã gọi điện và hỏi tôi có muốn đến đó không. Họ chờ đợi chào đón tôi và sẵn sàng cung cấp cho tôi những điều kiện tốt nhất. Tôi đã nói chuyện với HLV Ruben Amorim và ông ấy bảo tôi đừng đi. Vợ tôi cũng không muốn tôi đến đó.

    Với tôi, sẽ rất dễ dàng để chuyển đến đó vì một số đồng đội của tôi ở ĐTQG đang chơi bóng cho các CLB Saudi Arabia, nhưng tôi muốn thi đấu ở cấp độ cao nhất và cạnh tranh các danh hiệu lớn. Tôi cũng biết, MU không muốn bán tôi. Họ nói rằng không cần tiền. Nếu muốn tôi ra đi, họ sẽ không ngăn cản khi tôi nhận được các đề nghị từ nơi khác".

    Duy Hồng • 02 phút trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay