Bóng Đá Plus trên MXH

MU 'khóa' thương vụ tiếp theo cho Amorim

02 phút trước
Theo tờ Manchester Evening News, MU đã xác định rõ mục tiêu kế tiếp cần đưa về Old Trafford cho HLV Ruben Amorim.

    MU muốn đưa về cho Amorim một thủ môn chất lượng cao

    MU nhiều khả năng sẽ không bổ sung thêm tiền đạo ở hè 2025, khi CLB muốn trao thêm cơ hội cho bộ đôi Rasmus Hojlund cùng Joshua Zirkzee. 

    Bản thân Amorim cũng đã thừa nhận: "Cả hai (Cunha và Mbeumo) đều có thể chơi ở vị trí tiền đạo. Chúng tôi có Josh (Zirkzee), có Rasmus. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện sự kết nối giữa các cầu thủ này. Tôi không biết vị trí đó có thực sự dành cho họ hay không. Họ phải nỗ lực. Có những cầu thủ khác cũng đang cạnh tranh cho vị trí ấy. Nhưng tôi thực sự hài lòng.

    Họ (Cunha và Mbeumo) đã chứng minh được phẩm chất của mình. Họ rất khiêm tốn, điều đó rất quan trọng và điều tuyệt vời nhất là họ chọn đến đây. Họ có những lựa chọn khác, những lựa chọn dự Champions League, họ đọc mọi thứ người ta nói về CLB chúng tôi lúc này, nhưng họ vẫn quyết định chọn MU, và điều đó là then chốt với tôi".

    Chính bởi vậy, MU giờ sẽ dồn lực để đưa về một thủ môn mới cho Amorim. Đáng chú ý, Quỷ đỏ sẽ không bán Andre Onana như nhiều tin đồn, thay vào đó mang về một "người gác đền" khác đủ chất lượng nhằm tạo ra sự cạnh tranh trong khung gỗ.

    Donnarumma nhiều khả năng sẽ rời PSG hè này

    Sau khi thất bại trong nỗ lực mượn Emiliano Martinez từ Aston Villa, MU giờ đang chuyển hướng sang Gianluigi Donnarumma của PSG. Điểm tích cực với Quỷ đỏ là theo L'Équipe (Pháp), nhà vô địch châu Âu đã đạt thỏa thuận cá nhân với thủ thành Lucas Chevalier và hiện đang đàm phán với Lille.

    Lille được cho là muốn ít nhất 40 triệu euro cho thương vụ này - con số mà PSG không coi là vấn đề. Nếu thương vụ hoàn tất, tương lai của Donnarumma tại sân Parc des Princes sẽ trở nên bất định, và đây là điều MU có thể hưởng lợi. 

    Donnarumma hiện chỉ còn 1 năm trong hợp đồng hiện tại với PSG, và chưa chịu ký gia hạn. Chính điều này khiến ban lãnh đạo CLB không muốn rơi vào tình cảnh giống như với Kylian Mbappe - người đã ra đi tự do, và rất có thể họ sẽ chấp nhận bán anh ngay mùa hè này.

    Theo báo chí Anh, cả Man United và Man City đều đang theo sát tình hình và sẵn sàng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký thủ thành số 1 của tuyển Italia. 

    Với việc chỉ còn 12 tháng hợp đồng, Donnarumma có thể được bán với mức giá hời, và điều này khiến thương vụ trở nên vô cùng hấp dẫn với MU, đặc biệt trong bối cảnh họ cần thêm phương án chất lượng trong khung gỗ để cạnh tranh với Onana. Đây có thể là một thương vụ "khó lòng từ chối" nếu PSG bật đèn xanh.

    Đỗ Trung • 02 phút trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay